Pagpapadede

nakakapag padede po ba ang cesarian? saka paano po magkagatas? kpag nakapanganak? salamat po sa sasagot ☺️❤️

1 Trả lời

yes na yes! puwedeng puwede mag breastfeed kahit cs. actually habang tinatahi ang tiyan nilalagay na si baby sa boobs mo para magsimula na siyang mag-suckle. tandaan po, hindi lalabas ang milk hanggat hindi po ito pinapasuso. kailangan constant dumede si baby para lumakas ang milk. kung mag fomula agad, hihina or hindi na lalabas ang milk. read din po ito: https://ph.theasianparent.com/unang-tulo-ng-gatas