4 months preggy

nakakamiss na kumaen ng tortang talong :'(

24 Các câu trả lời

hnd naman po totoo yung about sa talong pero moderate lng pagkain at wag always kc in medical explanation may totoong reason kung bkt bawal or moderate lng dapat sa pagkain ng talong.. search nyo na lng.. hehehehe

ako po nakain ng talong :) nung una auco din kc dami nag sasabi bawal daw pero nabasa ko dito hindi nmn pla kaya kumakain nako ng talong :)

nakapanganak na ako last August pa and nung buntis pa ako, madalas akl magtortang talong. healthy naman si baby paglabas.

Hindi naman po talaga bawal, tanungin mo pa sa ob yan pagtatawanan ka lang.. hehehe Pamahiin lang ng mga matatanda yan.

Pamahiin lang yun Sis pero nasa iyo yan yung maniniwala ka hehe nakita ko to dito sa app under foods and nutrients

Hindi po totoo yung about sa talong, ako po kumakaen ng talong #33weeks pregnant here 😍😍

Aq nguulam po😀kc aq din nmn ngluluto gingwa kong patty yng tortang talong..

5y trước

Se po tau 😂pwde nmn kumain moderte lang

Pwede nman kumain akonga madalas pero kaunti lng kc mahapdi s tyan yn

Pinagbawal ba sa'yo ng OB mo? Kung 'di naman p'wede pa ring kumain. 😊

5y trước

Wala pong connection 'yung talong sa magiging color ni baby. 'Wag mong pahirapan sarili mo dahil sa sabi-sabi. 😊

Wala namang masama pag kumain ng talong momsh