Gano kasakit?

Nakakamatay po ba talaga ang sakit ng labor? ?

53 Các câu trả lời

if mababa pain tolerance mo and hndi ka nkapag prepare medyo magfofocus ka talaga sa pain. it helps to know more and attend prenatal classes.. Yunng fear ksi nakakadagdag sa stress mo which lalong ngpapahirap. Find prenatal classes you cn join in to ease your anxiety may mga free nmn if ayaw mo gumastos . I was blessed enough to attend lamaze classes for free, sobrang helpful. It prepares you for labor with proper knowledge and breathing exercises. Im a FTM but was really confident enough after the class na kakayanin ko, I was still in a seminar kahit ngsimula na yng true labor ko. I only went to the hospital nung 3 mins to 4 mins apart na yng contractions ko. I was able to deliver an 8.6lbs baby via normal delivery 😅

Mejo?? 😅✌🏻 joke hehe.. Di naman.. Depende po sayo kung paano mo rin ihahandle.. Try to relax parin.. Kc pag sinabayan mo pa ng panic baka ndi mo kayanin, ma-cs kapa. Nung naglalabor ako sa eldest ko, sa sobrang sakit parang gusto ko nlng magpa cs, pero nung naalala ko ung presyo ng cs, bigla ako natauhan at tinatak sa isip ko na "hindi pwde, kaya ko to! Kaya ko to" ☺ at sa awa ng dyos nakaya ko nga 🙏🏻 Ikaw lang dn ang makakatulong sa sarili mo.. Instead na pairalin ang takot at pangamba,, much better mas pairalin ang excitement na makita mo ang anak mo 😍 effective un!

Contractions, yes masakit. Depende sa tolerance mo. I suggest, wag mag-focus sa pain or sa idea nito. Look forward sa paglabas ni baby. Anyway, may anaesthesia naman. If unbearable na ang pain, magtanong tungkol dito. Again, wag mag-overthink. During and after mo manganak, marerealize mo kung gaano ka ka-blessed at ka-strong na mapagdaanan mo ito at ma-experience sa buhay na ito. Mafi-feel mong mas strong ka na bilang babae, bilang tao, after ng experience na yun. But then again, kailangan pa ring lumapit kay Lord para sa gabay at proteksyon sa pagdeliver kay baby 👍

depende sa tolerance mo sa pain.... at sa lugar na aanakan mo...ako ksi sa first baby ko dapat sa lying in so panatag ako na may mhahawakan akong kamay habang nanganganak..kso biglang naging ospital ..na nakkita mo ibang nanganganak na halos parang inaano...lalo nkadadagdag ng sakit at kaba...sabayan pa ng mga pala murang doc..

Alam mo mamsh totoo ung sinasabi nila na pag nagle-labor ka na hindi mo na masyadong maiisip ung sakit, ang maiisip mo na basta makalabas ung baby mo.. Ako 2.5 days nagle-labor walang nangyari gang 2cm lang ako kaya ang ending ko, CS. Kasi baka mastress ung baby ko so no choice na kami.. Kaya mo yan wag mo isipin na masakit

masakit mahirap.maglabor pero dipo un nakakamatay😂Ako 12 hours ako naglabor pero diko na inisip ung sakit basta bawat hilab mg tyan ko ire lang ako. tapos kapag hihnto iidlip ako saglit tapos kpag humilab ulit ire nanaman tapos kinakausap ko ung anak ko na wag ako pahirapan rapos sabayan mo ng dasal😇makakaraos kadin.

As in sobrang sakit.. 😅 halos magtutuwad na.. 😄 at nakakaiyak! Pero after labor nman sis at lumabas na si baby.. Sobrang sarap nman sa pkiramdam.. At worth it nman lahat ng sakit.. Tska positive lng po.. Lalu ba mag pray at kausapin mu si baby palagi.. Na ndi ka pahirapan.. Gaya ng ginawa ko. 2hours labor lng...

Sobra ilang beses ko pintawag ob ko na dko na kaya yung pain partida taas pa ng pain tolerance ko nyan,pero yung ob ko chcheer ako na kaya ko so after 13hrs of labor nakaya ko nga! Hahahah worth it lahat pag nakita mo na si baby at habang masakit mag pray ka lang at isipin mo na kaya mo yan.

sa bata may masamang epekto kpg hindi mu nailabas agad..wag mung isipin ung nkakamatay ang isipin mu kung panu mailabas agad ung bata ng safe..lakasan ng loob ako 8 hrs. ng labor sobrang sakit at hirap prang maghihiwalay ung balakang ko sa sakit pero nung nailabas ko si baby worth it nmn..

Haha, nung nag labor ako ang sakit talaga, sumigaw talaga ako ng baby! Pls labas kana. Hahaha. Mataas pain tolerance ko pero yung sakit pag active labor kana di na talaga kakayanin😂 pero ok lang po yan. Pag nanganak kana magiging proud ka talaga sa sarili mo dahil nakaya mo