Gano kasakit?

Nakakamatay po ba talaga ang sakit ng labor? ?

53 Các câu trả lời

sabi nga nila, parang nasa hukay na ang kalahati ng katawan mo kapag nanganak ka. Sobrang sakit talaga, walang papantay pero yan lang ang sakit na masarap pagdaanan kasi alam mong way yun para magsilang ng isang buhay sa mundo. goodluck momsh! kaya mo yan.

yes masakit sya.. iiyak ka, mgdadasal, tatawagin mo lahat ng santo, magagalit k s asawa mo, mgsisisi k s pgsagot mo s mgulang mo pero pgtapos mwawala lahat pg nkita mo n baby mo, mgppasalamat k s diyos kc ligtas nklabas baby mo.

5y trước

Ako rin non napagbuntunan ko ng sakit ang asawa ko 😅😅 kc nagwawacky faces sya para daw sana matawa ako or what.. Pero mas lalo lang ako nainis 😂 pero naappreciate ko un after, ung effort nia na maibsan man lng khit papano ung sakit. kc naman, masakit talaga hehe pero worth it 🙏🏻

Masakit sobra ang labor pero kung tatakutin ka ng doc na ano ics kana ttiisin mo nalang pag nakaraos kananamn okay na pero ung sakit grabe para sakin hehehe painless pa ako pero ramdam na ramdam ko ang sakit ng labor

Masakit sa kung masakit as in wla ng mas sasakit dun pero di nakakamatay yun sa complication yun madalas..ang labor pagsakit lang yun ng tyan mo na walang katumbas na sakit..wag matakot normal mong pagdadaanan yan

hnd po nakakamatay ang labor basta po pag maglabor kna mag pray ka lng po tsaka kausapin mo si baby na makalabas ng ayos para makaraos kayong dlawa, pray lang po, wag po mag isip ng negative pagmalapit na😊😊

Hindi naman nakakamatay. Pero mrramdaman mo na yung sakit na dimo inakala 😂 Ready yourself mommy its all worth the pain pag nakita mo na baby mo. At magiging proud kadin sa sarili mo.

Hindi nakakamatay. Pero masakit talaga, di mo alam anong gagawin mo para maibsan yung pain. Ako habang naglelabor kasama ko asawa ko, halos mapunit damit nya sa kakahila ko 😅

Para sakin parang dysmenorrhoea lang mamsh na sumasakit every 4 to 5 mins kausapin mo yung baby mo always para madali yung labor mo. Always pray to god mamsh. Be positive

Sobrang sakit yung buhay ka pero parang pinapatay ka hyst 24 hours labor sakit na hindi ko inakala pero nung nakita ko si baby sobrang worth it lahat ng sakit.😊

Lapit na din due ko. Pero di ko iniisip yan. Nananaig sakin excitement na makasama ko baby ko at maalagaan. Kaya kahit nakakakaba, positive pa din! 😊