EXPECTED DUE DATE

NAKAKALITO PO DI KO ALAM ANO SUNDIN NA DUE DATE FTM HERE LMP-MAY 8, 2021 1ST ULTRASOUND -MAY 12,2021 2ND ULTRASOUND-MAY 9,2021 3RD ULTRASOUND-MAY 16,2021 HANGGANG NGAYON PO WALA PARIN AKO NARARAMDAMAN NA SIGNS PERO NAGKAKADISCHARGE PO AKO PARANG WHITE MENS LANG MEDYO SUMASAKIT LANG PUSON KO PERO NAWAWALA RIN NAMAN..NA IE AKO KAHAPON MATAAS PA RAW SI BABY KAYA BINIGYAN AKO NI OB NG PRIMROSE OIL.NAKAKATAKOT LANG BAKA MAOVERDUE PO AKO .PA ADVICE NAMAN PO MGA MOMSHIES #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

20 Các câu trả lời

same po tayo.EDD ko may 16,Puti lang lumalabas sakin. paminsan minsan sumasakit yung bandang puson ko hanggang likod.

3y trước

ganon din po ako may 16 lmp ko ni wala pang lumalabas skin.due ko sa ultrasound ay may 9 di ko tuloy mlaman kung ano susundin ko don.