EXPECTED DUE DATE

NAKAKALITO PO DI KO ALAM ANO SUNDIN NA DUE DATE FTM HERE LMP-MAY 8, 2021 1ST ULTRASOUND -MAY 12,2021 2ND ULTRASOUND-MAY 9,2021 3RD ULTRASOUND-MAY 16,2021 HANGGANG NGAYON PO WALA PARIN AKO NARARAMDAMAN NA SIGNS PERO NAGKAKADISCHARGE PO AKO PARANG WHITE MENS LANG MEDYO SUMASAKIT LANG PUSON KO PERO NAWAWALA RIN NAMAN..NA IE AKO KAHAPON MATAAS PA RAW SI BABY KAYA BINIGYAN AKO NI OB NG PRIMROSE OIL.NAKAKATAKOT LANG BAKA MAOVERDUE PO AKO .PA ADVICE NAMAN PO MGA MOMSHIES #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

20 Các câu trả lời

tlga namn.po.ngbbgo date ng utsound ako.nga po 24april Ist 2nd 3rd april 13 april 15 umank ako.....induce

xame poh may din ako hanggang ngaun waldin mg 39 weeks na ako walap puro puti Lang din lumalabas

3y trước

may nararamdaman na po ako momsh medyo sumasakit sa bandang puson hanggang sa likod ko at parang gusto ko tumae na parang nauutot na ayaw naman lumabas na parang nireregla lang ..ngayong araw lang na naramdaman ko to

wag po excited mumsh wait mo na lmabas baby. baka ayaw pa nya lmabas kausapin mo lang

3y trước

yes po pero ngayon nakakaramdam na ako sakit sa puson hanggang likod

Mga mommies pag ba naka cephalic na si baby hindi na magbabago yung pwesto niya?

3y trước

sa akin naman po nung 22 weeks nakacephalic na at anterior pero noong 36 weeks nakacephalic parin pero nakaposterior placentA

based sa first expi ko sa panganay ko. nagaccurate yung first ultrasound ko.

3y trước

yes po mommy, jan14 yung expected due date sa first trans V ultrasound ko. Saktong jan14 din sya lumabas

sa pagkakaalam ko..yung una mo dawng ultrasound ang tingnan mo..

meron napo lumabas na mucus sa akin mga mommy

nakapanganak na ako mga momshies MAy 10,2021

ako ilang araw na ganyn din nararam Daman ko

☝☝☝☝☝☝☝