Question lang

Nakakalason po ba ung embreyo na 0.96cm? Ndi ko pa kc ako makpagparaspa need daw magopen muna ung cervix ko ... By the way, nawalan ng heartbeat ung baby ko and ndi sya nadevelop kaya need iraspa .. 🥺🥺

5 Các câu trả lời

magpatagtag po kayo, ako rin po first baby ko naraspa ako, need na po sya ipatanggal kasi malalason po dugo nyo. hugs pooo ❤️‍🩹❤️‍🩹

Hi po. Ano po mga symptoms po naramdaman niyo before niyo po nalaman na wala na pong heartbeat si baby? Hugs with consent po ❤️‍🩹

9mo trước

nag brown discharge ako .. kaya nagpacheck up ako kaagad .. tapos ang OB ko ung nakakutob na wala ng heartbeat ung baby ko kaya pinagtransv niya ako ulit para makasigurado na mali ung hinala niya .. pero sad to say .. tama sya 🥺 anyway na raspa na po ako .. lumabas na po si baby .. 🥲

Inom po kayo primrose para mag open na po cervix nyo

ilang weeks napo kau now? ano po naramdamn mo

9mo trước

8 weeks and 4 days na po dpat based sa transv pero sa LMP po 10weeks and 4 days based sa latest trans v ko 7weeks lng sya no heartbeat..

ilang weeks mi?