Nakunan po ako 15weeks . Any tips po para mapablis ang pag open ng cervix ko ? :(

Nakunan po ako mga mii :( 15 weeks lang po sya nag grow at nawalan npo ng heartbeat . Dpat po 5 mons na sya . Any tips po para mapadali ma open ang cervix ko? Dpo kci ako pde iraspa hanggat d pa nag oopen ang cervix ko 🥲🥺🥺

Nakunan po ako 15weeks . Any tips po para mapablis ang pag open ng cervix ko ? :(
2 Các câu trả lời

would you mind beh kong ano cause ng pgkakunan mo para aware din ibang mommies like me especially for FTM

1y trước

condolence po mommy

Di po ba kayo niresetahan ng pampaopen ng cervix??

1y trước

pang 3nights kona po ngayun nagsasalpak ng primrose kaso dpa dn po na oopen cervix ko :(