curious lang

Nakakalaki ba ng sanggol sa tyan natin ang pag inom ng maraming tubig habng pinag bubuntis natin to? Ano sa tingin nyo?

69 Các câu trả lời

Nope po. Sobrang minamahal ko na po ang pag-inom ng tubig ngayon, lalo na pag malamig. May nabasa ako na ang pag-inom ng tubig ay makakatulong sa pagdami o pagdagdag ng amniotic fluid na makakabuti ksi need ni baby yun. Iwas ka po sa salty and sugary food and drinks ksi yun po ang nakakamanas at nakakapagpalaki ng baby.

Hindi naman, advisable nga po na uminom ng maraming tubig.. Bukod sa nakakapaglinis sa loob ng katawan, di Kala magiging sakitin,, since di ka pwede uminom ng gamot pag buntis ka.. Warm water lang po, wag masyado sa malamig dahil nakkapagpasipon or ubo

No momsh. Importante na hydrated tyo. Ako po nkka 4 to 5 liters po ako per day. Kasi nadala na ko noon, nag cut ako ng water intake kasi feeling ko ang laki ng tyan ko. Na dehydrate ako tpos nag spotting ako pa uti na pala. Kaya keep hydrated sis.

Nope. 2 pregnancies ko lagi ako umiinom ng malamig na tubig, normal ang size ng mga anak ko. If its really the case kasi our OB would tell us, eh wala namang sinasabi so sabi sabi lang yan na di naman need sundin at paniwalaan

Hindi po momshie kailngan talaga natin tubig.. kaso sa case ko lalo na pag kumakain busog na agad ako sa tubig kaya ayun di nakkain ng marami. sarap na sarap ko sa tubig hehe

Ang nkakalaki po ng baby is ung mga food intake gaya ng, sweets, rice and sometimes milk. Pero water di nmn po. Mas ok po na stay hydrated tyo. 👍

Hindi po. Marami po akong uminom ng tubig nung preggy ako pero hindi naman po lumaki masyado si baby ko sa loob ng tummy..

ndi po, ndi dn po nakaka manas ang water. kc 0 calorie lng po ang water khit nagyeyelo pa po inumin nyo is ok lng

NO sis . Ako npkalakas ko sa tubig nung buntis ako pero 2.8kgs ko lng nilabas si baby . pero Never ako ngkaUTI .

Hindi po.. Ako lagi ice cold water pa kahit madaling araw at paggising.. Pero si baby 2kgs lang at 33wks..