I got pregnant with my 2nd baby

Nakakaiyak na nakakatuwa, kasi buntis na naman ako and 14weeks ako today. Nakakaiyak kasi yung first baby ko is only 7months old palang and I'm scared na majudge ng parents ko or any relatives ko kaya hindi ko pa sinasabi kahit kanino maliban nalang sa partner ko, pero nakakatuwa din naman kasi madadagdagan ang bundle of joy ko, sobrang stress lang ako sa una kasi isipin mo kapapanganak ko palang sa una ko buntis na naman ako. Natatakot lang ako sa sasabihin ng relatives ko kapag nalaman nila.

13 Các câu trả lời

Blessing yan mommy. Wag ka ma takot kong malaman man nila na buntis.

Gusto ko din ng ganyan momsh kaso CS ako😆 kaya doble ingat ako

kming magkakapatid sunudsunod. 😆