ano mga pinagbabawal sa inyo ngaung buntis kayo?

Nakakainis no mga mommy? Hindi mo alam kung susundin mo ba yung mga payo sayo, kung sa nabasa mong article e okay namn yung ganto. Like yung paginum ng malamig na tubig.

19 Các câu trả lời

Malakig na tubig okay lang naman po. Bawal lang po tayo sa sobrang sweets, sobrang softdrinks, may mga preservative na foods. Yung tikim tikim lang po okay lang. Kasi ako aaminin ko kumakain ako ng chocolates, tumitikim ako softdrinks kumakain din ako ng mga tocino. Pero in moderation lang po.

pwede nman po uminom ng malamig na tubig sis eh di nman po bawal.. lahat po ng kinakain or iniinom natin pag dating sa tummy wala ng init or lamig nyan dahil nsa normal temp. po or mejo mainit sa loob ng tiyan..

Mahilig din po ako sa malamig na tubig, nagagalit parents ko kapag umiinom ako ng malamig pero nakita ko naman sa google na hindi naman tlaga nakakalaki ng bata ang pag inom ng tubig. 😅

Softdrinks lng naman bawasan tsaka matatamis, milktea tsaka junkfood. Pero ung malamig na tubig ok po yan inumin wala pong masamang effect s inyo yan ni baby

Mga sweets and softdrinks. Lage nman akong umiinom ng malamig na tubig nung buntis pero sakto lang timbang ni baby

Okay lang raw malamig na tubig sabi ng OB ko, wag lang malamig na matatamis na inumin

Pag inom ng malamig or pagkain ng malamig ay okay lang. Ang bawal ay kumain ng matatamis pag buntis.

Nakakalaki daw kasi ng bata ang laging pag inom ng malamig lalo kung plano mo magpa normal del

Ako 37 weeks and 1day simula nung unang pagbubuntis ko malamig na tubig lage iniinom ko

BAWAL ANG USUAL LAKLAK ICED COFFEE NA GINAGAWA KO 😭😭😭