Share ko lang po

Nakakainis lang kasi yung nanay ng partner ko haharutin yung aso nya tas magbubuhat sa anak ko na hindi manlang naghugas ng kamay or magsanitize manlang, paano ba iparating sa kanila na wag naman sana ganun 😑

2 Các câu trả lời

Omg! isa sa mga causes ng pnuemonia ang balahibo ng pusa at aso. Sobrang liit lang ng nasal passage ng baby kaya konting alikabok bumabahing sila kaya be very careful. For me straight forward confrontation kasi kapakanan lang naman nung bata yung iniisip mo. kung ayaw niya maniwala for me wala ka ng pake dun kasi maniwala man siya o hindi mas okay na ma prevent kesa maghanap ka ng cure. mahirao magkasakit ang baby. Lagi kong sinasabi "PREVENTION IS BETTER THAN CURE" hihintayin mo pa ba na mapatunayan nga kung sino sainyo ang tama?

Hello. Sabihin mo sa husband mo yung ginagawa ng mother niya, sa malambing at walang pangaatake na paraan. Husband mo dapat nagha-handle sa family niya