NAKAKALOKA

nakakainis kase lagi nila na pupuna tyan ko kesyo ang liit daw baka daw hindi healthy edi wow! so pag malaki yung tyab meaning healthy at pag maliit hindi ganun!!? Hindi nila alam wala naman sa laki at liit yan at iba iba kase ang babae pag nag bubuntis. Sinasabe ko nalang First baby kase kaya ganun tama naman diba hayss

2 Các câu trả lời

hayaan nyo na po sila. basta kung regular ka naman po nag papa check up walang masama dun. may sadyang maliit lang kong mag buntis pon

wala nman po tlga s laki ng tyan kung preho nmN kau healthy n baby ☺️.wag mo nlng po pansinin mastress k lang.