Team November

Nakakainip no? Kung kelang mas malapit na tayo manganak dun pa parang ang tagal ng oras at araw. Pag ayaw pa talaga lumabas ni baby ayaw pa talaga nya. Pwera nalang kung CS ka alam mo kung kelan expect mong makikita si baby. Hehehe. 17days before due. Praying na makaraos na kasi ang dami ko nadn gustong kainin talaga kaso di na pwede kumaen ng husto at mahirap kung lalaki si baby ng lalaki sa loob. Sana kung di this week, manganak na ko by next week. Nov 22 due ko.

24 Các câu trả lời

hope for ,your normal delivery!!! ako din inip2x na inip na 39weeks pregnant here....nov 12 EDD ko.sa ultrasound ky ob naman nov.15

sana nga makaraos na Tayo mga Mii due ko 23 🙏 pray lang malapit na . sarap ng Kumain ng Marami 😊😊

2y trước

sab ng ob q pra daw makita kun maliit p un pelvic q, kun kasya b un baby q, kc 2 weeks n d nataas cm q, 1cm pdin e,

Nov 21 naman ako mi, ahahahayyy oo nga parang atat na atat nako manganak nakaka excite makita c baby❤️

nov 21 edd ko sa tvs sa Lmp nov 27 . 1cm na ko pero floating si baby . Taas pa ng tyan ko. Hays kkainip

Sched cs ako this coming 10th due to breech. Praying for a safe delivery saatin lahat team November!

Sched cs ako admit nko ng Nov. 7 good luck and God bless Mommies kaya nio yan mag normal!

2y trước

God bless mommy, safe delivery din sayo 💙

same mi, nakakapraning lalo pag near due kana hahaha 🤣 mga due date tLaga nakakastress 🤣

true mi nkakainip .. gusto ko na lumabas c baby Ng mkaraos na . Nov 17 duedate ko .

same po Tayo mommy 22 din po duedate ko.Sana nga mkaraos na Tayo.

parehas na parehas tau mommy ng nrrmdaman, Nov 20 nman Due date