Team November

Nakakainip no? Kung kelang mas malapit na tayo manganak dun pa parang ang tagal ng oras at araw. Pag ayaw pa talaga lumabas ni baby ayaw pa talaga nya. Pwera nalang kung CS ka alam mo kung kelan expect mong makikita si baby. Hehehe. 17days before due. Praying na makaraos na kasi ang dami ko nadn gustong kainin talaga kaso di na pwede kumaen ng husto at mahirap kung lalaki si baby ng lalaki sa loob. Sana kung di this week, manganak na ko by next week. Nov 22 due ko.

24 Các câu trả lời

same here Mii. ako 13days nalang before due pero wala parin.

lahat masakit na sakin haha

nanganak naba kayo mga mommy?

2y trước

Yes po mommy. Kagabi po.

same nov 22 due date