Team November

Nakakainip no? Kung kelang mas malapit na tayo manganak dun pa parang ang tagal ng oras at araw. Pag ayaw pa talaga lumabas ni baby ayaw pa talaga nya. Pwera nalang kung CS ka alam mo kung kelan expect mong makikita si baby. Hehehe. 17days before due. Praying na makaraos na kasi ang dami ko nadn gustong kainin talaga kaso di na pwede kumaen ng husto at mahirap kung lalaki si baby ng lalaki sa loob. Sana kung di this week, manganak na ko by next week. Nov 22 due ko.

24 Các câu trả lời

nov.20 due date ko pero my tym n nsakit n puson ko tas palge ngalay ang sasapnan ko minsan parang may lalaglag n sa harap ko ksi bglang nskit pero nwawala dn nmn . nkaka excite na mkita si baby good luck sten lht awa ng dyos kaya nten yan mailalabas nten ng maayos at Normal ang ating baby🙏🙏😇

Due ko ng nov 20, close cervix at di pa malambot cervix ko perp nkakapa na daw ulo ni baby, lahay na ginawa ko, inom at kain pineapple, walking, inom primrose kaso wala parin. Pag nag pa ultrasound ulit at nkita na sobra laki ni baby baka induced labor na ako as per may OB

2y trước

Goodluck po sana makaros na po tayo🙏

ganon din ako kinakausap ko na nga na labas na siya..ngayon nakakaramdam ako walang tigil na paninigas niya at bawat galaw niya para akong natatae na iwan.sign of labor na siguro to😊 Nov 12 duedate ko

2y trước

Sabi ng byenan ko mga mii wag daw hintayin lalo daw di lalabas HAHAHAHHAHA chill lang daw. 😁

Ako mii sa 25 due. True na andami ko rin gusto kainin pero pigil muna para di gaano lumaki si baby. Parang matagal nga yun oras haha. Nakaka excite na ewan yun feeling. Safe delivery satin momsh.

2y trước

ako din 25 ang due date ko sa Ultrasound pero 30 sa LMP. pero madami na akong nararamdaman. mag 37 sya bukas.

Same tayo mi november 22 due date ko kaso sabi ng ob ko aabot p daw ng 28 parang ang tagal nman ata yun gusto kona din makaraos kami ng baby ko Kaso parang ayaw p nga lumabas ni baby.

hi mga sis bakit gnun po lmp ko feb 12 2022 bakit gnun nging edd ko sa utrasound una dec 7 2022 next dez 12 2022 last dec 18 ibig sbhin ng kmli ako ng bilang or ung untrasound salma sa sagot

same sis edd nov 21. 😅 inip nadin ako puro exercise at lakad nako. ang sakit sakit na maglakad huhu sana makaraos na tayo ng malusog, in jesus name 🙏❤️

same here due ko din sa Nov 22 pero nakakaramdam na ng contractions, last check up 1cm na dw. tomorrow follow up check up ko nman. excited na din to see my baby 😍

haaysst akO din me nov.8 na due ko. na istress Nadin po akO .. 1week Higit na 1-2cm akO Peru d prin active ang labor ko haaysstt ilang days nlng before nang due ko..

2y trước

Kaya NGA me ehh ..ma istress Ka Talaga .hehehe lhat.nmn ginawa Kona . nka inum na ng primrose at nka insert Nadin Peru wla Parin hehhe

ako po 16 duedate pero 1cm palang pero grabe ng sakit ng balakang ko hanggang puson 😫 grabe na din yung sakit ng likod sana makaraos na tayo mga miiii 😫❣️

2y trước

same po tau nov.16 tas 1cm plng dn..