bakuna

nakakailang bakuna na po kayo sa loob ng pitong bwan salamat po sa sasagot

4 Các câu trả lời

based sa baby book record po namin, we have 6 vaccines in the first 7 months of my baby- BCG, 6in1 vaccine, PCV, Rotavirus, another 6in1 vaccine and another Rotavirus. 6in1 consists of Hepa B, DTwP/DTaP, OPV/IPV, HiB

Ikaw po ba as preggy mommy? You can check your OB ma, kasi nun ako, tinurakan ako ng sa tetanus, measles, hindi ko na maalala un iba pa.

Si baby po ba sis? Baby ko 7 months 3 doses ng pneumonia, 6 in 1, Bale measles at 9 months na Lang kulang namin sis

from new born to 12month 7 shots. pag kaalala ko. basta una ang pang hepa.