Daily Dose of Gigil

Nakakagigil na mga paa!!!! Comment with your baby's cute pics here. Have a good day, everyone!

Daily Dose of Gigil
49 Các câu trả lời

yung sayang crochet na gawa ko kasi masyado mahaba paa nya para sa newborn 🥰 mukhang may makakahiram na ng mga shoes ko 😂😂

my grandma said it looks like "pamaypay ng maynila". idk what that means though. 😂

My bunso at 2 weeks old😍 inedit ko sya lalong gumanda yung pic😊

like father, like son pati sa paa...so cute..🥰🥰 #2weeksoldphoto

5 months.. going 6 months on 14

Daddy's hands and baby's feet 😍

so chubby and putiiii! i want to bite lagiiii

My LO's cutie patootie feet👣🥰

I love to kiss your tiny little feet mi amore 🥰💕

my giant baby feet 7days old