Sleep well baby ?

Good Day mga Mamsh gano kasarap ang tulog ng baby nyo? San sya madalas nakakatulog ng ayos sa karga or sa duyan? Comment na mga mamsh kasama ang pics ng mga cute nyong baby's!

Sleep well baby ?
11 Các câu trả lời

ganyan din baby ko momsh, pero mas gusto niya sa arms or nakadapa sa dibdib namin. Ayaw niya sa duyan niya.

sa karga mommy ms mahimbing tulog nya kpg ndi tulog manok hehehe...struggle is real 🤦🏻‍♀️.😅

5y trước

Sa true mamsh! Hehe

Ganyan din si baby. Parang mababali leeg. Mas masarap tulog nya pag ganyan ang pwesto! 😂😂

kpg karga tpos lalo n kpg nakadapa sia s akin...nakakangawit nga lng 😅

yung anak ko kahit saan kaya matulog basta busog. ✌😂

Sarap tulog ni baby. ☺️☺️☺️

sa kama lng ,sya na kusa matutulog 😍

4y trước

ai kainggit nman 😅

nakadapa sa dibdib😂

karga and duyan

Sa bed lang.