Patingin ng Family Pics!

Share and comment your family pictures here. Happy Holidays everyone! Nawa'y mas maging maganda ang 2021 nating lahat!

Patingin ng Family Pics!
52 Các câu trả lời

Happy New Year sa lahat! Nagpapasalamat pa rin sa kabila ng di kagandahang 2020,,kahit nagka-COVID ako,, Still blessed pa rin dahil hindi kami pinabayaan ng baby ko,, lumabas pa rin syang healthy.. At Umaasa pa rin sa Ligtas at Mas magandang 2021 para sa ating lahat.. Mula sa aming pamilya, HAPPY NEW YEAR 😘😘😘

happy new year! marami man pagsubok na dumaan ngayong 2020 mas marami pa rin tayong mga biyayang dapat ipagpasalamat sa Diyos naway malampasan natin lahat ng mga pinagdaanan na hindi maganda. Sana sa pagpasok ng 2021 maaliwalas at masayang buhay na sa bawat isa sa atin. Salamat Lord ❤❤❤

Yan lng mganda ganda namin na kuha nung xmas. anlilikot ng dalawang boys ko e. hirap na magpicture2. struggle is real hahaha😂 Happy new year everyone☺️

kami walang christmas photo kasi maaga plng lasing na LIP ko,inaway pa ako kaya puro sama ng loob..

masaya pa rin naman ang pasko basta sama sama :) https://youtu.be/zOD-qlPSOMM

happy holidays! i'm most thankful for a healthy and happy family 💙❤

not so happy but still hopeful (I loss my father last dec 24 😞)

Happy New Year!!! Throwback muna! last year's celebration :)

first christmas with my newly-created family 🤣❤️

Merry Christmas everyone.💓💓💓😊