36weeks and 4days ..

nakaka.feel Nako Ng Sakit, every time Titigas ang tyan ko Masakit sya then after mawawala naman ang Sakit Tas malikot nman c baby..Still observing if Mai blood or water na lalabas, wala pa nman.

36weeks and 4days ..
1 Trả lời

Oo momsh, masakit nadin galaw ni baby nyan kasi masikip na sa loob. Lapit kana din pala mag pop out, have a safe delivery po 💖

4y trước

Salamat po ☺️ still monitoring nlang Ako momsh Kung tuloy2 na an Sakit ready for check'up na 🙂 good luck Sa akin at kai baby! 🙏🙂