share ko lang ang heart ache ko mga momi

nakakadismaya lang no yung tipo na parang ikaw lang lahat yung masama na pakiramdam mo hengian m ng tulong asawa mo kasi nag happy happy ung di m agad agad maplsss sakit...nagsisi ako sa mga disisyon ko pero d kasali ang anak ko...sana noon palang noong nabuntis ako at nagkaproblema sana ako na ang umiwan kaysa nagdusa ako ng ganito...saklap...

1 Trả lời

pahinga k po muna sa inyo sis.. uwi po muna kayo ng anak mo. para makapag isip isip