7months pregnant

Nakakaapekto ba kay baby ang hindi ko pag inom ng gamot? folic at vitamins mag 2 months nakong hindi umiinom ng gamot sa kadahilanan na nag susuka ako at madalas sumakit tyan ko. pero ramdam ko naman na naglilikot si baby sa tyan ko. pwede ko bang ituloy ang pag inom? TIA

3 Các câu trả lời

I think wala naman siguro pero mas healthy ang pagbubuntis kung umiinom ka ng vitamins dalawa na kasi kayo hindi rin kasi sapat sainyo yung kinakain mo everyday kaya pinagttake tayo ni ob ng vitamins.

Consult your ob pero kasi yang vitmins para sa inyo 2 ni baby.

consult your ob po