Baby acne sa face, neck, chest ni baby

Nakaka worried talaga kapag nakikitang may acne si baby yun din seguro nakakapag cause sa kanya ng irritation .. meron na sya sa face, neck,tsaka chest. . mga mommy sino naka experience ng ganto. ano po ginawa nyo or ginamot.. salamat po sa sasagot #FTM

1 Trả lời

ilang mos po si baby?

2y trước

ano po sabon nya mi? kasi ung baby ko lactacyd baby blue po gngamit nya. wala naman po akong nilalagay n gamot o kht anong cream. kusang nawala dn po yan mi bsta ang gamit ko lng po ung lactacyd baby blue