Mga mommies ano po ba pinapahid or nilalagay nyo sa pusod ni baby nyo para madaling matuyo?

Nakaka worried na po kc 1month old na baby ko pero dipa din natutuyo pusod nya, nilagyan ko na po yan ng betadine at alcohol pero ganyan pa rin. 🥺

Mga mommies ano po ba pinapahid or nilalagay nyo sa pusod ni baby nyo para madaling matuyo?
28 Các câu trả lời

dapat daw po 1-2 weeks galing nanpusod ni baby kalimitan, ako po alcohol talaga nilagay ng lola ko, bigkis po nya muna para patakan ng alcohol sa gilid gilid ng pusod wag sa mismong butas, tas kung bf kapo wag ka daw kakain ng mga madadaktang pagkain like papaya, basta myth langbdin pero wala namang masama sumunod..pero better checkup na din po masyado na kasi matagal sa 1 mo

2y trước

Yan kc sabi sakin sa lying in n pingAnakan ko😔

Nakakapagworry nga yan mommy, ask kana po agad sa clinic kung san ka nanganak or sa pedia... ung sa baby ko po kasi within 10 days okies na siya e.. pinapahiran ko po ng alcohol 2 times a day at hindi ko dinidikit sa diaper... Ang gamit ko po diaper na diaper non ay EQ dry tas pwede din Uni-love na parehas pang NB meron po kasi silang para sa pusod para di mabasa..

sakin mommy cmula nung nasa ospital kmi Dec. 13 umuwi kmi 16 alcohol lang lage nililinis ko sa pusod ni baby after 1week natanggal na Lang sya at magaling na .. yun lang recommend ng doctor sakn alcohol lang lage ililinis dampi dampi lang Hindi nman daw yan mahapdi malamig lang sa pusod ni baby ☺️

Naku sis. Kaka discharge lang namin sa hospital due to infection sa pusod. Hindi ko masyado nalinisan at nainfect. As per my pedia po, punusan nyo po cotton with alcohol na 70percent like Ethyl alcohol, atleast 3x a day then let it dry po bago suotan ng damit. Wag po kulobin yung pusod ni baby.

2y trước

Hindi yan mi. In Jesus name, agapan muna lang 3x a day cotton with alcohol buong pusod pinupunasan nung pedia ko hindi kang gilid, then let it dry bago mo damitan baby. Don't worry hindi yan. ❤️

Ganyan din pusod ng baby ko. May cream po na nireseta si doc . Muporocin, hindi parin natutuyo pero nababawasan na ng kunti yung natira niyang stamp. Napanood ko sa Youtube nilagyan raw nila ng iodize salt for 1 week natuyo pero saken hindi ko pa na try itanong ko pa sa doctor kung safe ba yun

kawawa naman si baby. 2weeks lang sa baby ko natuyo na eh. tinuro samin sa ospital alcohol lang panlinis. dapat ang binili nyo diaper yung sa unilove na may parang butas yung taas ng diaper or itupi nyo yung diaper para di madali ang pusod. much better kasi walang bigkis mas madali matuyo.

sa Baby ko po. nilalagyan ko ng alcohol sa gilid ng pusod. tapos di masyado natuyo yung pusod ng baby ko , may dry na blood pa, tinawagan ko yung midwife. sabi niya maglagay Ako MUPIROCIN OINTMENT sa pusod ni baby para madry 100%. and okay na pusod ng baby ko at 2 weeks old.

2y trước

huwag mo nalang Muna kaya lagyan Ng diaper c baby ..Kasi natatamaan Po Yan...habang ginagamot nyo Po. kawawa Naman c baby

sa akin po every palit ng diaper pinupunasan ko paligid ng pusod ni baby ng bulak na may alcohol 5days pa lang natanggal na at natuyo agad ngayon magaling na pero inisprayan ko pa rin directly sa pusod ng alcohol.

Ganyan din po sa bb ko pero wala namang ganyan bilog sa loob dinrin naman namumula mupirocin ang nilalagay ko nireseta ni pedia nya at need nya iultrasound sana maging okay na sila

hi mi baka makatulong, kada change ng diaper ni baby basain mo yung cotton ng alcohol at ipahid mo sa pusod ni baby dala piga. Yung sa bb ko 5days lang natanggal at tuyo na.