Pusod Ni Bby

Mga mommy pa 10days ni bby ko ngayon khpon lng ntanggal pusod nya.. Normal lng b gnyn, tpos my dugo konti... Pnu kyo mglgay ng alcohol? Pinapatak nyo b o pinapahid pahid lng ang alcohol..? Nilagyan ko ng betadine tkot kc aq pagdting s mga gnitong bgay llo nat pusod.

Pusod Ni Bby
2 Các câu trả lời

Remove lang po yung dugo gamit ang cotton buds para hindi ma irritate ang pusod ni baby dahil sa dugo na stock. Pwede mo naman po e wash ng soap at water tapos air dry.

iniispray ko lang dati