NOT ENOUGH MILK ?

Nakaka sad lng mga momsh.. 27 days old na si baby ko pero konti lng natikman nyang milk ko.. Ginawa ko nmn lahat, nag sabaw,malunggay.. Hay pero not enough milk parin para sa demand nya kaya nka formula sya..worried lng ako kasi sabi nila sakitin daw pag di breastfeeding.. Nakaka disappoint na tagal ko nagpupump tapos di pa ko mka 1 oz man lng.. Feeling ko npaka walang kwenta ko tuloy ? Anyone here na same situation?and how did u cope up with that?

37 Các câu trả lời

Sis tuloy mo lang mag pump kahit nag foformula siya ngayon. Think positive sis at more more water at mga leafy vegetables.

Latch and latch lng po momsh...d pa nman gnun kadami pg gnyan plng tyaga2 lng po. Try also mga lactation drinks

Unlimited latch ni baby. Effective daw un kung malakas dumede si baby.

Unlilatch mommy, try and try para kay baby.. inum ka Natalac..

Depende po ba sa laki ng boobs para madaming lumabas na milk?

Nako po sana di konti gatas ko ayoko mag formula anak ko 😢

Fed is the best regardless breastmilk or formula milk

Try mo kaya momsh mag pahilot.baka sakaling lumakas.

Hindi ka ba nag Anmum/Enfamama nung buntis ka sis?

Ipadede nyo Lang po ng ipadede ganyan po ako dati