Nakaka payat ba talaga yung mg body trimmers na spandex?

6 Các câu trả lời

Hindi! Isang malaking kasinungalingan yang propaganda ng mga items na yan. Isa yan sa mga pinaka walang kwentang pangpapayat sa mercado.

It can help but you need to mix it with proper diet and exercise. Mas malakas magpawis kapag may waist trimmer.

Kapag matagal mong gamit oo gagana sya. Don't expect na over night lang syempre.

Suotin mo yun kapag nag jogging ka or ano mang excercise para mas effective.

Parang hindi naman. Mas effective pa ang Sauna Suit.