Weird question

Nakaka laki ba ng tyan sa baby pag pinaliguan after kumain? May matanda kase dito nag sabi samin na pag pinaliguan daw agad yung baby after kumain lalaki daw tyan. Ayoko man maniwala pero nakakaparanoid lalo na buntis pa ulit ako. 7 mos na baby ko and nag puree na sya. Ty sa sasagot. #firsttimemom

10 Các câu trả lời

Hindi naman, possible lang pasukin ng lamig.. anak ko pag nauna ang kain sa ligo, pinapahinga ko muna 30mins, sinasabihan din kasi ako ng mama ko niyan bawal daw maligo pag kumain na ang bata pero wala naman siya sinabi na lalaki ang tiyan ☺️. pag ka busog kasi at pinaliguan agad pwede pasukin ng lamig at masuka, yun lang naman.. 30mins pwede na yun maligo after kain,

Thank you sa mga sagot nyo mi, actually nanay po ng partner ko nagsabi non. Ayoko nalang din patulan pero may ganyang ugali kase sya gusto makikinig sakanya lagi dahil mas nakakatanda daw sya ang saakin lang hindi lahat ng alam nya ay angkop at tama. Stress ako sakanya everyday sa gantong galawan nya pero ayoko nalang din patulan.

may scientific basis ung masama maligo after kumain. pero di lalaki tiyan. hehe. wait atleast 2 hrs daw. kc ung digestive system natin kelangan ng heat para madigest maigi ung mga kinain. ngayon kung maliligo ka agad, bababa ung body temp mo. mawawala or kukulangin ung heat for digestion kaya hindi ka daw masyado matutunawan.

kasabihan lang po yan baby ko mula nung natuto kumain ligo after lunch tlga kasi bukod sa antok na sya eh sobrang kalat kumain. Never naman lumaki ang tummy nya 3yrs old na sya ngayon.

dba nga mas may masamang effect pa kapag naligo agad agad na walang kain,parang yun yung mas madlaas ko pa marinig sa matatanda eh,ang weirdo nmn nga nyang kausap mo mii😅

Hahaha ask mo sya anong scientific explanation nung sinabi nya 🤣 pero no mommy. Wag mo na lang po pansinin 🫶🏻

Minsan ang sarap tampalin ng mga matatanda eh,kung ano anong kabaliwan ang pinagkakalat.

Kung ano anong kasabihan pinaniniwalaan niyong wala namang scientific basis.

Upp!

Up..