breastfeeding

nakaka frustrate na talaga... 2 weeks na akong nakakapanganak pero yung breastmilk na nalabas sa akin napaka konte gapatak lang. kapag latch ni baby nang gigigil talaga sya kase feeling ko wala syang makuha kase every time dedede sya naingit sya. gusto ko magka gatas ng madami .. nainom ako malunggay lahat na ginawa ko. natalac din 3x a day. sugat sugat na nipple ko kaka pa dede. nakakaawa naman baby ko gutom pa din kapag mag breastfeed ako. any suggestion po mga ka moms..

17 Các câu trả lời

Pag mas napepressure ka mas mahirap lumabas, dumami gatas ko sa lactation cookies at mother nurture meron sa shopee.

Wrong latch ang nangyari sayo sis. Paturo ka or attend ka breastfeeding class ituturo don yung tamang latch.

Dont pressure urself. Sapat lang yan para kay baby kasi maliit pa sikmura nia. Kaya konti lang need nia.

Mommy, baka na sstress ka. Don't pressure po kung wala talaga lalo naman if you tried all

sabaw po yung may malunggay (tinola) nakakatulong po yun

5y trước

ulam ko tinolang malunggay ahaha. madami pa malungay sa manok.

my, wag ka mag.alala na kunti lang milk mo ..kain ka ng may mga sabaw ..tska sabi nong ob ko d dapat maworry kung kunti lang milk mo kasi sapat lng daw yan para kay baby . d daw dapat na busugin ng husto c baby kasi iiyak pa dn yan na akala mo gutom pa dn ..

5y trước

gutom pa din talaga sya.. after nya bitawan dede ko naiyak pa dim sya. i thought na gutom pa talaga sya kase nakikita ko lahat ng signs na gutom pa din sya. kaya wala akong choice kundi bigyan sya ng formula.

Malunggay capsule

5y trước

already done na din... huhuhu... pero konte lang talaga. kainggit yung mga nag bbreast pump pa..