Struggle Magpa-Latch

Mga mommies, 4 days old na po baby ko ngayon. Ang issue ko po is nahihirapan akong ipa latch si baby. So bottle feed po sya ngayon, pero may gatas naman na pong nalabas sa breast ko, yung proper latching lang talaga struggle ko. Nakaka frustrate, hindi ko na alam gagawin kong posisyon para maka dede sya ng komportable. Lumalayo sya or umiiwas everytime pinapadede ko sa'kin. Para syang nahihirapan. Mag isa lang po ako at walang mahingan ng tulong kung ano ang tamang gagawin. #1stTimeMom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #breastfeeding

1 Trả lời

Mii check mo sa youtube kung pano proper latch ni baby ang hirap nyan lalo sya mahihirapan maglatch kasi baka masanay sa bote at magkanipple confusion.. Si baby ko kasi sa hospital palang magaling na mag latch kaya 4months na siya ngayon never ako nagka sore nipples. Mii sa youtube check mo ha. O kaya hindi ba tonguetie si baby?