7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Các câu trả lời

Feb 03 having baby boy... God bless to us and Good luck to us 🤰🏼🤰🏼🤰🏼

5y trước

God bless sainyo momshies. Hehe. Kayanin natin ito. Onting onti nalang. 💖💖💖

Feb 13 2020 baby girl 😊 Inuunti na ang mga baby clothes at mga gamit nyang iba 😊

5y trước

Hehehe. Saaaaaame. 😍 Nakaka excite ano? Hehe. Hindi ko muna nilahat eh. Pero may mga nabili na ako. Baka kasi may mag doble pag may nag gift sa Christmas. Hehehe. Kalokaaa.

Feb 21 EDD ko. ❤️ Sana wag tayo pahirapan ng mga baby natin. Baby boy sakin ❤️😊

5y trước

Pareho tayo. 😍 Hehehe. Feb 12 lang sa'kin. Sana nga e. Hehe. Sana kung gaano sila kalakas sumipa ngayon, ganun din siya kalakas sumipa papalabas pag manganganak na. Haha. Good luck sa atin! 💖

Feb 3 bb girl. Kaso ang baba na ng pwesto niya ngaun :( baka ilabas ng maaga. 😭

5y trước

Thank you. Pinag bedrest ako at pinainom ng pang pakapit. Try ko mag lagay ng unan. :) salamat sa tips.

ako 7months na ngayon Lang .hehehe so excited ☺️☺️

5y trước

Feb 12 ako. Hehe.

Feb 10 edd koh..bby girl 😍😘😍 Good luck stin..God bless us all 🙏

5y trước

Congrats sa baby girl! Hehe. Good luck too and God bless. 💖💖💖

Feb 25 si baby girl ko! Same tyo ng laki at yung baba/taas ng tiyan. 🤩

5y trước

Wow. Hehehe. Mga Chinese New Year girls. Haha. Good luck sa atin momshies! And God bless. 💖💖💖 Hinay hinay lang tayo sa food. Hehe

Me 7mos. Preggy last Week of January nakaka excite😇😇😇

5y trước

Congrats Satin mam and Godbless sa malapit na Pag deliver kay baby😇😇😇

Ako 7 momths wala pa strech mark nung nag 8 months ako nagkaroon ako huhu

5y trước

Oo. Hehe. Ganun talaga momsh pag biglang laki. Kaya tamang control din talaga sa food natin. Hehe

Feb 26 naman sa akin. Medyo mahirap na matulog konting kembot nalang.

5y trước

Ang hirap na nga. Hehe. Nakaka manhid na sa left side pero kailangan e. Haha. Good luck sa atin momsh! 💖💖