7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Các câu trả lời

February 14 here 😁❤️ and baby boy also sa akin 👶👦

5y trước

Salamat po 😊👶. God bless po sa atin.

Feb 23 baby boy 😍😍 hirap mamili ng name hehehe

5y trước

Congrats dinn!! Louis Kendrick naman si baby 💖

Waaah same here tayo!!!!!😍😍 FEB 2020. Super lapit na🥰🥰

5y trước

Supeeeer! Hehehe. Kabado at excited na momsh! Good luck talaga sa atin. Hehe. God bless. 😍💖🙏

Feb 2, 2020.. its a boy again🥰 goodluck satin mga momsh 🙏🙏🙏

5y trước

Good luck too! Hehehe. Congrats sa baby boy! Same tayo..heheheh.

Sana all makinis haha😂 yung akin kase may konting tyan pa naman haha

5y trước

Sana talaga oil. Hehe. Naniniwala parin akong magkaka stretch marks ako sa tyan. Hehe.

Wow ang liit at walang bakas ng stretch marks mommyy. Ganda naman

5y trước

Hehe. Ganun po ata talaga pag control lang ang pag kain. Hindi masyadong nagtatakaw. Hehe. Para onti onti lang din ang paglaki at pagbanat ng tyan. Hehehe . Thank you po. 💖💖💖

Ang kinis mo sis! Feb 2020 ako pero baby girl. God bless satin lahat!

5y trước

Thank you! Hehe. Congrats sa baby girl! Hehe. Good luck and God bless din momsh. 💖💖💖

February 8, 2020 ako. We are so excited to see my baby love💚

5y trước

Magkalapit lang tayooo. Hehehe. Very truueee, sobrang excited narin ako. 😍 Good luck sa atin! 💖Hehe

Feb 1 EDD here. Jusko.. ung cravings q.. apaw apaw na .. 😂

5y trước

Trot.. mejo mahirap tumanggi s food.. pero needed

Buti wla ka stretch mark. Kinis ng tyan e. 😍 Sna all ☺️

5y trước

Hindi ko rin po masabi kasi 7 going 8 months palang ako. Hehe. Sana nga po. Hehee. Thank youuu.