pagligo sa tanghali or hapon

NAKAKA ANEMIA PO BA ANG PAGLIGO NG BABY SA TANGHALI OR HAPON?

7 Các câu trả lời

anytime, anak ko 6 ligo every other day lng, turning 4 months n sya. busy kse kming mag Asawa, di Kya daily.

ang tamng oras ng pagligo po before 10am at before 6pm para hindi po madali ng sipon c baby

1y trước

advised by pedia

Nope. Pwedeng maligo anytime of the day. Walang makukuhang sakit si baby don.

di naman po baby ko nga gabi na naliligo before bed healthy naman siya

hindi

HINDI

nope