Effect ng pagligo sa hapon o gabi

May effect ba ang pagligo sa hapon o gabi sa baby? Ano ung mga magiging epekto nito? #advicepls #1sttrimester

2 Các câu trả lời

sabi ng matatanda ung dugo mo ay bababa, yun ang sabi ng matatanda.. kaya hnd ako naliligo ng hapon o gabi, wala naman masama kung susundin mo, ang ginagawa ko nalang pag naiinitan ako sa gabi nagpupunas nalang ako 😊yun po masasabi ko.

hmmm. naliligo ako ng hapon o gabi nun sis okay naman si baby. lalo na pag sobrang init ng pakiramdam at panahon