...

Nakailang ultrasound kayo bago nyo nalaman gender ni baby?

44 Các câu trả lời

Ako po ✋ Inalam ko kung ilang months na nasa tummy ko .. akala ko makikita ko na din kasi gender nun e . kasi isa ako sa Sinasabi nilang Nagderetso ang pagbubuntis . nasundan baby ko ng 6 months . Tas un ung unang nagpaultra ako 4 months palang sya . Kaya di nakita gender . after 2 months nagpa ultra ulit ako para makita gender . And thanks. G at baby girl naman 🥰

nakaisa palang peru di kopa alam ang result, i was expecting for another 3-5 utskasi yun ang sabi sakin ng doctor, peru nung makita niya first uts ko, isang uts nalang daw last kona yun kasi normal naman lahat ng result kahit sa lab. kaya thankful less gastos hehe, for PBS nalang sakin my next month

29th week ko nalaman gender ng baby ko. Simula 7th week ko, weekly ultrasound ko due to high risk ako and madami dami akong naging sakit (hypertension, GDM, low amniotic fluid). Hindi talaga makita agad gender ni baby kasi lagi hinaharang ang paa at ang cord. 😅😅

Three. Yung first ultrasound, 2months pa lng tiyan ko nirequire kc ni doc at mga laboratory test. Yung pangalawa na ultrasound 5months tingnan na daw c baby at para malaman ang gender. Last 6.5months tiyan ko tingnan dw posisyon ni baby,

Nakadalawang ultrasound ako para makita yung gender pero hindi pa din nakita ng ayos kasi nakatalikod daw si baby. Pinapabalik pa ako ulit ni OB para masure yung gender hindi na ko bumalik. Ang mahal kasi ng gastos 😅 Surprise nalang.

Unang ultrasound po nakita na ang gender ni baby ko. Kaso para pinush pa ng OB ko yung tiyan ko noon kasi parang nakaindian sit daw si baby. Kaya nung ginalaw niya gumalaw si baby ko nakita na po namin ang gender agad.😊

Unang utz ko sis transV nung 1st trimester ako, then 2nd utz ko pelvic utz doon kona nalaman gender ni baby. At ngayon 8month&19days naako balak ko sana mag pa BPS utz. 😁 Try ko pa e'ask sa ob ko if kailan pwdi magpa bps utz.

4y trước

Bps utz din sya sis. Makkta dw dun yung fetal heartbeat ni baby at kung ayos lang sya sa loob. At kung sakto lang ang amniotic fluid mo. At kung ilan yung scoring mo.

Pangalawang beses, sa CAS ko na nalaman. Unang ultrasound, sinabi sakin na wala namn daw nakikitang lawit pero di pa sure kung girl talaga. Nung nagpaCAS na ako, kita agad na girl si baby. Hehe

1. Sabi ng ob namin yung ob/ sono na gumawa ng CAS magaling sa pagkuha ng gender so kahit nakabreech pa nun (2016) daughter ko mataas na daw talaga ang chance na girl. 😊

1st ultrasound ko po for gender (june18) 21 weeks 80% baby girl.. then 2nd ultrasound for gender again (jul.27) 27 weeks 100% baby boy 😊

4y trước

Pwede pala talagang opposite gender sis kahit 80% na yung sinabi ni OB. Baka ganyan din sakin. 😅