PT ng paulit ulit ,. Nakaka excite na nakakakaba Ang paghihintay ng result

Nakailang PT ako noon,.. baka kako nagkamali lang Kasi masyadong maaga haha

PT ng paulit ulit ,. Nakaka excite na nakakakaba Ang paghihintay ng result
5 Các câu trả lời

Same. Naka limang PT ako pero after 2 weeks pa yung TVS dahio baka too early daw. Nagttake ako ng milk at supplements pero iniisip ko baka hindi naman preggy. Naniwala na lang ako nung nakita sya sa TVS 6 weeks 3 days.

Aqo din po naka 10pc pt aqo so xcited sa 4 years na pag sasama nmin ng aswa qo gulat kming lahat god is good 11 weeks & 2 days na baby qo nakaka xcite mga mieeee😊😊🤰🤰🤰

2y trước

Congrats din miiii.... Same tau hehe

ako nga halos araw araw nag ppt nun kahit alam kong positive na result ko😅 parang hnd ako nakokonbinse hanggat hnd ako nakakapag trans v...

Ako nga po naka-8 na PT. Hindi pa din ako naniniwala hanggang sa nagpa-TransV na ako totoo talaga😂😁

2y trước

Oo sis para sure. Kahapon lang ako nagpa-TransV 8weeks and 4 days na baby ko. Narinig ko na di heart beat nya.☺️

positive na po yan pero kung di talaga kayo sure mag pa check up po kayo sa ob nyo❤