Brown Blood Discharge turn to positive PT

March 5 ng tanghali na notice ko na may brown blood discharge ako ...akala ko mag reregla na ako kase dapat March 6 or 7 Ang dating ng mens ko. Pero na courios ako Kaya nag PT ako ng kanina ng 5am positive pero faint line nag PT ulit ako ng hapon Positive ulit .Nakakaba na nakaka excite.

Brown Blood Discharge turn to positive PT
3 Các câu trả lời

Same here expected mens ko march 7-8 pero nong nag pt ako kahapon ng madaling araw ganyan din malabo ng una pero yong kasunod na pt ko buo na yong kulay 🤗

yes, its positive. enjoy your pregnancy. always pray. consult OB for prenatal care.

6mo trước

team December ❤️

positive na po yan.. congrats po..