kagat ng aso

Nakagat po ako ng aso nung saturday night kinabukas po nagpatawak/nagpatandok po ako. Tapos kahapon po monday nagpa inject po ako. Tanong ko lang po pagpo ba nakagat ng aso pwede po bang magpadede and pag nagpa inject pwede din po ba padedehin si baby 👶??thanks po sa mga sasagot.

1 Trả lời

pwede po..nagpainject din aq dahil nakalmot ng pusa nagtanong nman aq kng pwde aq magpabrestfeed ,pwde daw po magpabreatsfeed,safe nman daw po..