Rabies ba ng aso?

Nakagat ksi ako ng aso ko netong June 24 so until now wla pako injection anti rabies pwde koba obserbahan muna yung aso? Ksi yung aso namin den may sakit sya agad nag kasakit na inuubo rabies nakaya yon? Yung inuubo sya at di mapakali din sya

5 Các câu trả lời

kahit alaga po need pa din magpa vaccine yan po advice ng doctor. nakalmot din ako ng pusa pero di nman gaanong kalalim at kahit alaga pa namin need pa din magpa anti-rabies for safety sa ating mga buntis... at kahit di po buntis. last shot ko na kanina. magpaturok na din kayo immediately kase within 24hrs daw po dapat mainjectionan

Mie kung preggy ka mas kailangan mo magpa vaccine kesa hintayin mo pa obserbahan ung aso. Ang pera pwede pa kitain pero ang rabies pag lumala wla na lunas yan

Need mo mgpa anti rabbies, be safe than sorry mommy. Dapat before 14 days makapag pa antirabbies kana po.. delikado kahit nga scratch lang delikado pa dn..

Kasi until now wala pakami pera saka malayo yung hospital at center samin😿

Mag pa anti rabbies ka po. Alaga man o hindi, mas mainam na magpainject ka.