Gas/kabag and bloating

May nakaexperience po ba sainyo na sobrang gassy at bloated yung tipong sunod sunod na magigising ka ng madaling araw dahil masakit tyan mo akala mo nadudumi ka pero pagupo s CR puro gas lang lalabas. Normal po ba yun? I'm 4weeks 5days na and also wala pa makita na gestational sac sa akin thick endometrium lang possible daw ectopic sabi ng OB. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby #thankyou

2 Các câu trả lời

Hello mi 🤗 Super early pa ng 4 weeks para may makita sa tvs. Wait ka until mag-7 weeks the most para magpacheck ulit. Also, super normal lang na super gassy and bloated. Naexperience ko din yan to the point na di na nya ko pinapatulog. Gigising ako kasi masakit ang tiyan. Hirap din matunawan and magpoop. Remedy ko diyan, small portion lang kinakain ko pag gutom. More on warm water and lakad lakad pag tapos kumain. Iwas higa pagtapos kumain and iwas din na magbig meal bago matulog sa gabi. Stay safe mi ☺️

2y trước

thank you!

ganyan po aku dati 😊😊 and thats normal