toothache

May nakaexperience napo ba sa inyo na sakitan ng ngipin? 14wks pregnant po ako halos 1wk na mahigit na masakit ang ngipin ko tas namamaga gums. Normal lang po ba un? Ty.

1 Trả lời

baka mababa calcium ng katawan mo mommy. eat foods na rich in calcium, nag-aagawan kasi kayo ni baby ng calcium sa katawan mo. ganyan din ako nun. bawal naman tayo uminom ng pain reliever. mumog nalang ng warm water with salt. okay naman na sa akin ngayon, ayaw din bunutin ng dentist yung ipin ko e.

5y trước

pag unbearable na pahiran mo ng vicks dun sa part na sumasakit. effective naman sa akin nun. 😊😇