namamagang gums

mga mamsh anu pu ba pwede igamot sa namamagang gums ? hindi po ngipin ang masakit gums lang po pero namamaga po kc salamat 4 months preggy po#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

namamagang gums
9 Các câu trả lời

Baka kulang po kayo sa calcium mi. Normal po kasi sa buntis yung sasakit gums at ngipin kasi yung vitamins natin, nakukuha ni baby. Nung nag take po ako Calcium dun lang nawala pananakit ng gums ko. Muntik na nga ako nun pabunot ngipin kasi akala ko dahil sa pinasta kong ngipin haha

2y trước

Ano po kaya vitamins nag kaylangan!? Ganun din po ako sumasakit parati ngipin at gums ko.

same lang sis pasumpong sumpong pag nilalamig ako. gums lang din sakin tamang mumog lang ng maligamgam na tubig na may asim at 3x a day toothbrush effective naman

mas maige po mag pa check up kana para sure kung ako ano dapat mo gawin

wala ka po bang allergic rhinitis? minsan un po ksi ang cause nun.

hello mommy kamusta kna? nakapagpa check kna?

Magpa check up po sis

pacheck up sis..

pacheck up ka po

m