no heart beat heard at 14 weeks using doppler

may nakaexperience na po ba dito na hindi marinig ang heartbeat ng baby at 14 weeks using doppler ? pero last week may narinig naman po kami ng OB ko.. pag balik ngayong araw wala pong mapakinggan

no heart beat  heard at 14 weeks using doppler
21 Các câu trả lời

Malakas po kasi ang doppler ng mga OB natin... Pero kung kabado ka po, paultrasound ka po.

Lower pa mi and idiin mo konti.. pero dipa po talaga sya mahahanap agad kasi mahina pa po

yes po, ung oby ko doppler gnmit d mdetect, pero s transvi ok nmn heartbeat ni baby,

position ng heartbeat ni bb nsa baby ng puson mo mii tpos diinan mo lng ng konti ..

Mahirap po tlga mga 16 or 18weeks po pwede mo na din makinig sa doppler

sobrang baba pa ng bata sa 14 weeks nasa may pempem pa.

yung ob ko non ginagamitan ako ng bell, and its working

may ganon po talaga kahit po ako Ganon dati

i would not recommend using home doppler

maaga pa maxado para mag doppler