2 Days Di Pa Naiihi

May nakaexperience din po ba sa inyo na 2 days na di naiihi after manganak? Normal lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

Pilitin mo mamsh para di ka magkaroon ng UTi.. ikaw din mas masakit yun.. di naman sya masakit, akala mo lang yun hahaha.. all is well..

Natatakot ka lang sigurong umihi mamsh kasi iniisip mo yung tahi mo.. pero dapat pilitin mong umihi at kailangan para malabas din yung mga dugo.

5y trước

Parang natatakot nga po ako. Sobrang sakit pa po kase ng tahi ko.