Frequent Urination

Normal lng ba na laging naiihi? kakatapos ko lng umihi after 20 mins or less naiihi nnmn ako ang hirap mag travel 🥲 at sa gabi naggsng para lng umihi. 8 weeks&2 days preggy #1stimemom #advicepls

14 Các câu trả lời

Normal momshie. Keep well hydrated kahit lagi kang naiihi.... and always magpalit ng panty para laging dry ang fem area mo. At least once a month magpa urinalysis to check if may UTI. Not every hugas ng private part is gumagamit ng feminine wash. Magkakaron ng normal flora imbalance maaari kang maging prone sa candidiasis or vaginitis.

Okay lang po yan mommy! Ganyan din po ako nung early pregnancy pero nagsubside din bandang 2nd trimester. Ngayong 3rd trimester bumalik na ulit laging naiihi pero kaunti lang ang lalabas 😆

normal po pero pwede din po na may UTI pag sobrang dalas po tapos pakonti konti. try nyo po magpaurinalysis para sure 🙂

yes lalo sa gabi pag marami mainom na tubig, mayat maya ihi. kakaahiga mo pa lang mafefeel mo na sya ulit hehehe

Yes normal po lalo na pag malaki na si baby sa tiyan natatamaan kasi nila yung bladder natin. 😅

Yes mommy, normal po yan. Yung di pa umiinit likod mo sa pagkakahiga, naiihi kana nman. Hahaha

wala pa yan. mas malala pagtungtong mo ng 3rd trimester 😭🤣

yes. norml momy ako nga 27 weeks lgi naiihi pero konti lng naiihi

yes.lalo na Kung malakas ka sa tubig

Yes normal po sa buntis