ie

May nakaexperience b sa inyo ng after ie eh may spot pero closed pa ang cervix kaninang umaga kz checkup q then ngayon pagdating ko work may spot n aq sa pantyliner pero wala na mang sakit n nararamdaman or anything.. 37 weeks preggy po Salamat sa ssagot

1 Trả lời

Ganyan din ako mamsh umaga close cervix pero pag dating ng hapon may blood spot na ko pero walang masakit sakin tapos nung gabi nagpa ie ulit ako 3cm na agad

5y trước

Salamat ah ,medyo kinabahan aq eh medyo bilog yung lumabas sa kin tapos wala nmn masakit inoobserved ko.