Bloody Show

Mga mamsh yan n po b yung mucus plug n sinasabi? Wla p nmn ako nrramdaman na pain. Kaninang umaga meron din tas ngaung hapon ulit. Check up q s OB q bukas need q n b pumunta hosp ngayon or ipagpabukas ko n lng kz wla nmn aq nrramdaman n pain. Thank u #38w 6D

Bloody Show
2 Các câu trả lời

Ganyan ako mamsh pag malapit na manganak. Pag nilabasan na ko nyan, kasunod na labor.

5y trước

Oo mamsh, punta ka na lang sa OB mo bukas.

Try mo uminom ng pineapple juice. Pampahilab daw po yun eh.

5y trước

No effect skin sis.. araw araw n nga aq pineapple mpa juice and fruits mismo.