White patches

May nakaencounter na po ba ng ganitong case?

White patches
7 Các câu trả lời

may ganyan din baby ko tapos namumula pa sya. ang sabi sakin ng pedia ko ay allergy siya sa mga malalansa kaya nung di na ko nakain ng malalansa di na sya namumula. tapos may nireseta sya na pamahid. pero mas maganda na mag pacheck up po kasi baka ibang allergy po yan.

2y trước

thanks Mommy

Hi mommy same case po sa baby ko. May ganiyan po siya ngayon. Nawala na po ba yung sa baby niyo or pumantay din po siya sa totoong kulay ng balat ni baby? Worried po kasi ako. Salamat po

opo sa lungad po yan ng baby ☺️ may nilalagay po ako jan ng baby ko yung sa tiny buds po na pang acne face and neck

Same with my baby. Cause daw po yan ng gatas na natulo sa leeg. Mawawala din yan sv ng pedia ng bb q

Nag kaganyan dn po baby ko pero kusa nmn po siyang nawala at pumantay na sa kulay niya.

Meron din po. Binigyan ng canestin si baby ko. Sabi ni Pedia niya an-an daw.

Need nyo po ipacheck up para sa proper treatment po