Pwede pod bisaya mo reply 😭

Naka inom po ako nang beer without knowing na pregnant na ako . May resulta po ba ito sa soon baby ko ? Nalaman ko na buntis ako , Im 4 weeks pregnant unang inom ko and 4 weeks and 3 days sa pangalawang inom. Napakasama ko pong ina 😭 #1stbaby #1sttimebecomingamother #paadvicenamanmgamamshie

1 Trả lời

kung hindi naman po maselan, nothing to worry po basta dili na usbon. same tayo late ko na nalaman buntis ako, basta ingat nalang and stay healthy during pregnancy magiging okay lang si baby mo :)

4y trước

wala pako kapa check ma'am . nangulba ko base sa mga gina research nako nga effect 😭